• Đoàn công tác Đảng đoàn Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam làm việc tại Yên Bái

Ngày xuất bản: 16/12/2022 4:57:00 CH

Chiều 16/12, Đoàn công tác của Đảng đoàn Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật (KHKT) Việt Nam (Liên hiệp Hội) do đồng chí Phan Xuân Dũng - Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên hiệp Hội làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Thường trực Tỉnh uỷ Yên Bái về công tác tập hợp, phát triển đội ngũ trí thức của tỉnh.
  • Yên Bái tổng kết và trao giải Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh lần thứ X

Ngày xuất bản: 13/12/2022 5:23:00 CH

Ngày 13/12, UBND tỉnh tổ chức Lễ tổng kết và trao giải Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Yên Bái lần thứ X (2021-2022). Đồng chí Tạ Văn Long - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh, đồng chí Nguyễn Thế Phước - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban tổ chức Hội thi dự và chỉ đạo Lễ tổng kết và trao giải.
  • CDSH YENBAI: Tổng kết dự án “Bảo vệ các quyền tiếp cận chăm sóc sức khỏe và giáo dục giới tính của trẻ em người dân tộc đang sống trong hoàn cảnh khó khăn tỉnh Yên Bái”

Ngày xuất bản: 12/12/2022 4:52:00 CH

Năm 2022, Dự án “Bảo vệ các quyền tiếp cận chăm sóc sức khỏe và giáo dục giới tính của trẻ em người dân tộc đang sống trong hoàn cảnh khó khăn tỉnh Yên Bái” (sau đây gọi là Dự án), tại 4 xã Cảm Ân, Bảo Ái (huyện Yên Bình), Nậm Khắt, Dế Xu Phình (huyện Mù Cang Chải) tiếp tục được thực hiện với mục tiêu trang bị kiến thức, kỹ năng chăm sóc sức khỏe sinh sản và giáo dục giới tính cho trẻ, cha mẹ, nhà trường, chính quyền địa phương.
  • Hội Luật gia tỉnh Yên Bái: Hội nghị triển khai thực hiện chỉ thị 14

Ngày xuất bản: 09/12/2022 4:46:00 CH

Sáng ngày 09 tháng 12 năm 2022, Hội Luật gia tỉnh Yên Bái tổ chức Hội nghị triển khai thực hiên chỉ thị 14-CT/TW ngày 01/7/2022 của Bộ Chính trị và tập huẩn nghiệp vụ công tác Hội Luật gia năm 2022. Hội nghị nhằm tuyên truyền, quán triệt triển khai thực hiện Chỉ thị số 14-CT/TW ngày 01/7/2022 của Bộ Chính trị về tiếp tục tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với Hội Luật gia Việt Nam trong tình hình mới, đồng thời cập nhật kiến thức, nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ hoạt động Hội cho các hội viên Hội Luật gia trên địa bàn tỉnh.
  • Tập huấn nâng cao năng lực hoạt động phổ biến kiến thức khoa học và công nghệ trên địa bàn tỉnh Yên Bái

Ngày xuất bản: 29/11/2022 4:41:00 CH

Ngày 29/11, được sự hỗ trợ của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA), Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Yên Bái tổ chức Hội nghị tập huấn nâng cao năng lực hoạt động phổ biến kiến thức khoa học và công nghệ cho hội viên trực thuộc các Hội thành viên, đơn vị trực thuộc và cán bộ làm công tác tuyên truyền phổ biến kiến thức, biên tập, tổ chức xuất bản bản tin, thông tin nội bộ, duy trì các trang website... tại các tổ chức hội, đoàn thể, ngành, địa phương trên địa bàn tỉnh.
  • 46-50 of 290<  ...  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  ...  >