• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông Tin điện tử Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật tỉnh Yên Bái!
 
 • Thầy Lê Văn Cường - Tình yêu, nhiệt huyết và đam mê

  Ngày xuất bản: 29/03/2022 10:12:29 SA

  Thầy Lê Văn Cường, giáo viên dạy bộ môn Lịch sử, Trường THPT Cảm Ân, huyện Yên Bình đã nổi tiếng khắp cả nước với tài năng viết sử bằng thơ lục bát. Tình yêu, nhiệt huyết, đam mê đã đồng hành cùng thầy trong công việc lao động sáng tạo để trao tặng cuộc đời những tác phẩm hữu ích, xác lập nên những kỷ lục Việt Nam, đặc biệt có thêm thật nhiều niềm vui lấp lánh ánh mắt học trò mỗi giờ học… và đong đầy hạnh phúc làm nghề.
 • Phát triển nông nghiệp theo hướng bền vững

  Ngày xuất bản: 24/03/2022 6:19:18 SA

  Nông nghiệp xanh được hiểu là một nền nông nghiệp sản xuất theo hướng bền vững, theo các tiêu chuẩn thực hành nông nghiệp tốt để bảo đảm an toàn cho người sản xuất và người tiêu dùng. Một vài năm trở lại đây, mặc dù là một tỉnh miền núi nhưng tỉnh ta đã đẩy mạnh việc vận động, khuyến khích, nhân rộng các mô hình sản xuất theo hướng này.
 • Kỷ niệm 30 năm Ngày tái lập tỉnh Yên Bái (1/10/1991 - 1/10/2021)

  Ngày xuất bản: 16/12/2021 11:09:42 SA

  - Sau 30 năm tái lập, đổi mới và phát triển, nông nghiệp, nông thôn, Yên Bái đã tạo nhiều dấu ấn quan trọng. Từ một nền nông nghiệp lạc hậu, nghèo nàn, thiếu lương thực trầm trọng ở các huyện vùng cao, nay trở thành một tỉnh có nền nông nghiệp phát triển theo hướng hàng hóa; nhiều mặt hàng nông sản có giá trị xuất khẩu cao; bộ mặt nông thôn ngày càng văn minh và hiện đại…
 • Dấu ấn của thập kỷ đầu tái lập tỉnh Yên Bái

  Ngày xuất bản: 16/12/2021 10:33:40 SA

  Để Yên Bái tiến kịp với đà đổi mới và phát triển của đất nước là nhiệm vụ, mục tiêu của Đảng bộ và nhân dân các dân tộc Yên Bái cho cả trước mắt và lâu dài.
 • Yên Bái: Nâng cao công tác quản lý nhiệm vụ khoa học và công nghệ theo hướng ứng dụng vào thực tiễn

  Ngày xuất bản: 16/12/2021 10:25:54 SA

  Những năm qua, công tác quản lý nhiệm vụ khoa học công nghệ (KHCN) được thực hiện theo đúng quy định điều kiện, trình tự, thủ tục từ khi xác định nhiệm vụ, tuyển chọn, triển khai đến khi đánh giá, nghiệm thu, góp phần tạo ra các sản phẩm trọng điểm, chủ lực, có lợi thế của địa phương, bám sát thực tiễn và khả năng ứng dụng cao.
 • 1-5 of 9<  1  2  >

  Thư viện video

  Lượt truy cập

  visitor counter