Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Yên Bái tổ chức Hội nghị Ban chập hành lần thứ 13, khóa IV, nhiệm kỳ 2015 – 2020
Ngày xuất bản: 26/11/2020 11:49:21 SA

Ngày 18/11, Hội nghị Ban chập hành Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Yên Bái tổ chức Hội nghị Ban chập hành lần thứ 13, khóa 4, nhiệm kỳ 2015 – 2020. Đồng chí Dương Văn Thống – Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên hiệp các Hội KH&KT tỉnh Yên Bái chủ trì Hội nghị.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, Ban chập hành Liên hiệp các Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh đã kiểm tra lại công tác chuẩn bị Đại hội Đại biểu Liên hiệp các Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh lần thứ 5, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Theo đó, để đại hội diễn ra thành công tốt đẹp, Hội nghị đã kiểm tra lại kế hoạch tổ chức Đại Hội, chuẩn bị chu đáo Văn kiện Đại hội gồm dự thảo báo cáo chính trị và dự thảo báo cáo kiểm điểm của Ban chập hành, Ban Thường vụ Liên hiệp Hội. Đối với công tác chuẩn bị nhân sự Đại hội, dự kiến bầu BCH gồm 35 đồng chí, 9 đồng chí trong Ban thường vụ, 5 đồng chí trong Thường trực Liên hiệp Hội, 5 đồng chí trong Ban kiểm tra. Đại hội cũng thống nhất mời 230 đại biểu về dự Đại hội là các lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo các sở ban ngành, các địa phương, đơn vị, các tổ chức, doanh nghiệp khóa học công nghệ, các cơ quan thông tấn, báo chí trên địa bàn tỉnh. Đại hội dự kiến sẽ diễn ra trong 2 ngày 23 và 24/11/2020 tại Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh.

Để Đại hội thành công tốt đẹp, đồng chí Dương Văn Thống – Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Yên Bái yêu cầu từ nay đến Đại hội, cơ quan Thường trực Liên hiệp Hội tiếp tục thực hiện tốt công tác chuẩn bị Đại hội theo kế hoạch và tiến độ đề ra; triển khai tốt công tác hậu cần, an ninh phục vụ Đại hội. Các tổ chức Hội thành viên và đơn vị trực thuộc phân công trưởng đoàn triệu tập, bố trí và quản lý đại biểu theo đăng ký./.