• Hội thảo Văn hóa đọc góp phần đẩy mạnh phong trào “Học không bao giờ cùng” trong thời kỳ chuyển đổi số

Ngày xuất bản: 03/04/2023 8:57:09 SA

Ngày 31/3/2023 tại Thị xã Nghĩa Lộ, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ Thuật tỉnh Yên Bái phối hợp với Hội Khuyến học tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, Uỷ ban nhân dân Thị xã Nghĩa Lộ tổ chức hội thảo “Văn hóa đọc góp phần đẩy mạnh phong trào “Học không bao giờ cùng” trong thời kỳ chuyển đổi số”. Dự có đồng chí Nguyễn Bình Minh – Phó bí thư Đảng đoàn – Phó chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh, đồng chí Triệu Tiến Thịnh – Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh, đồng chí Nguyễn Lâm Tới – Phó giám đốc Sở Văn hóa thể thao và Du lịch, đồng chí Nguyễn Duy Khiêm – Phó giám đốc sở Thông tin và Truyền thông, đồng chí Lương Mạnh Hà – Uỷ viên Ban thường vụ Thị ủy – Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân Thị xã Nghĩa Lộ, đại diện các Hội, Chi hội Khuyến học thuộc địa bàn huyện Văn Chấn, huyện Trạm Tấu, huyện Mù Cang Chải và Thị xã Nghĩa Lộ.
  • Trao tặng hơn 2000 đầu sách cho các trường trên địa bàn thị xã Nghĩa Lộ

Ngày xuất bản: 03/04/2023 8:48:51 SA

Nằm trong chuỗi các hoạt động hướng về “Ngày sách và văn hoá đọc Việt Nam lần thứ 2 -21/4/2023”, Hội Khuyến học tỉnh Yên Bái đã phối hợp với công ty Tâm An Lạc – Hà Nội tổ chức chương trình trao tặng sách tại các điểm trường trên địa bàn thị xã Nghĩa Lộ.
  • Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Ngày xuất bản: 20/02/2023 1:49:10 CH

Ngày 5/1, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Yên Bái tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ VI, khóa V, nhiệm kỳ 2020-2025 (mở rộng) nhằm tổng kết hoạt động năm 2022 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2023. Đồng chí Tạ Văn Long - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh chủ trì Hội nghị
  • Đoàn công tác Đảng đoàn Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam làm việc tại Yên Bái

Ngày xuất bản: 24/12/2022 9:57:20 SA

Chiều 16/12, Đoàn công tác của Đảng đoàn Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật (KHKT) Việt Nam (Liên hiệp Hội) do đồng chí Phan Xuân Dũng - Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên hiệp Hội làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Thường trực Tỉnh uỷ Yên Bái về công tác tập hợp, phát triển đội ngũ trí thức của tỉnh.
  • Yên Bái tổng kết và trao giải Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh lần thứ X

Ngày xuất bản: 24/12/2022 10:23:54 SA

Ngày 13/12, UBND tỉnh tổ chức Lễ tổng kết và trao giải Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Yên Bái lần thứ X (2021-2022). Đồng chí Tạ Văn Long - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh, đồng chí Nguyễn Thế Phước - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban tổ chức Hội thi dự và chỉ đạo Lễ tổng kết và trao giải.
  • 21-25 of 218<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >